Kinh nghiệm mua đất nền Bình Dương

Thông tin chi tiết

Xin chào các bạn hôm nay Đất nền dĩ an tôi sẽ chia sẻ các bạn kinh nghiệm mua đất Bình Dương. Đối tượng cần đọc các kinh nghiệm này là những ai định mua đất Bình Dương: đất ở – đất thổ cư làm nhà, đất nền dự án…những người kỹ tính và không muốn ném tiền dễ dàng qua cửa sổ.

Để biết thêm về thông tin xin mời các bạn cùng tham khảo qua để biết thêm thông tin nhé.

kinh-nghiem-mua-dat-binh-duong-gia-100-trieu

—Về việc chọn mua đất ở đâu trên địa bản tỉnh Bình Dương, phải nhớ rằng “tiền nào của nấy”. Bạn muốn mua đất tại những trung tâm như TP Thủ Dầu Một, hay khu trung tâm và ven Thành Phố Mới Bình Dương và giá tiền tầm 100 – 200 triệu? Điều này là không thể.

– Nhiều khách hàng gọi điện hỏi tôi rằng: anh/chị muốn mua vị trí đông dân, tiện cho việc mua bán kinh doanh…giá rẻ tầm trên dưới 200 triệu=> không thể.

– Nếu bạn có số tiền ít ỏi hoặc vừa vừa để mua đất dự định trong trung hạn hoặc ngắn hạn 5 7 tháng sẽ cất nhà thì bạn không nên mua đất dự án mới, đất chưa cấp sổ hồng riêng ( hiện đang là dạng đất biên bản, đất hợp đồng với chủ đầu tư, đất sổ chung diện tích lớn…). Tại sao? Bởi vì người bán sẽ luôn hứa hẹn và “cam kết” với bạn rằng sẽ ra sổ nhanh thôi; mua chưa ra sổ riêng mới có giá rẻ, chưa sổ riêng nhưng lúc cần tiền vẫn có thể dễ dàng bán lại cho người khác.v.v.Khi đã mua rồi thì mới biết thế nào là kêu trời trời không thấu.

kinh-nghiem-mua-dat-binh-duong-100-trieu

+ Các hợp đồng bán đất ký đại lý bán lẻ, nhưng không nhận được tiền ngay lập tức, nhưng phải đợi cho “cuộc hẹn” từ 15 đến 20 ngày sau khi nhận được tiền mới trở lại thanh toán khi mua trước

•·•Việc mua lại đất đã không còn được nhận các hợp đồng, thỏa thuận mua đất mặc dù số tiền thanh toán đầy đủ theo yêu cầu (trên 90%). Du khách cũng phải chờ đợi để mua lại đất từ ​​ngày hẹn 15 ngày hoặc hơn có thể nhận được một hợp đồng đóng dấu – mặc dù giấy tờ đầy đủ và rất rõ ràng.

•·•Hợp đồng đất, hồ sơ đất đai … rất khó để bán lại, vì các giai đoạn trong năm nay, tình hình là bất động sản khá ảm đạm, người mua có nhiều sự lựa chọn và giá cả phải chăng, tất cả mọi người ưu tiên mua đất sổ đỏ, sổ đỏ riêng, không cần phải mua đất không có cửa sổ riêng của mình.

•·•Không mua đất trong các dự án mới cho khu vực dự án mới là xa từ các cơ sở sinh hoạt cơ bản hoàn chỉnh: thực tế là kéo điện, nước, internet, dài ra ngoài cửa sổ, nếu cất nhà cấp huyện bắt buộc mới sổ hồng vì còn phải mất một thời gian dài để có xây dựng nhà nhiều hơn – sau đó các nhà đầu tư mới sở hữu cuốn sách …

•·•Đất đai không có cửa sổ riêng biệt khi cần bán lại, có môi giới bất động sản hầu như không thực sự những người nhận được quyền nuôi con và tìm thấy người bán hàng để giúp bạn => dẫn đến nhiều hơn bán đất Telecom.
•·•Các đơn vị bán đất để cho bạn biết rằng sắp tới, khu vực này sẽ có con đường lớn đi qua hoặc mở rộng, vì nó sẽ “lên đời”. Xin cho biết việc xác định chính xác và thực hiện trong thực tế là khi phải nói nhiều phụ thuộc vào chữ “tùy chọn”: tùy thuộc vào nguồn vốn ngân sách, tùy thuộc vào tình hình kinh tế, chính trị giai đoạn, tùy thuộc lợi ích một số đảng phái nào đó. Đó là chưa kể đến cách mọi thứ phải được chế tạo hay không?

—Khi mua giấy tờ đất đai cần phải nhìn thấy rõ ràng, theo để xem xét vị trí đất giữa giấy và thực tế bên ngoài mặt đất. Bản thân tôi đã nói chuyện với một số người mua đất mua một số công ty lừa sai vị trí so với vị trí ban đầu giới thiệu (ví dụ như khi đất được coi là mặt tiền đường, nhưng sau khi cửa sổ, có một ngôi nhà mới biết vị trí thực của bài báo là một đường mòn …)

—Nếu các vị trí đất lựa chọn có thể dễ dàng bán lại sau hoặc vị trí của các khu dân cư có xu hướng tăng (nhà đông đúc lên dần dần). Như vậy, sau này có thể được sử dụng để xây dựng một ngôi nhà ở tốt, hoặc bán lại lợi nhuận xác suất cao.
—Mua đất cần xác định rõ mục đích là gì, nếu bạn mua, nó là cần thiết để xem xét liệu có gần công việc của bạn hay không, hầu hết các tiện ích phải sống gần các cơ sở hiện có.

—Không mua điều đắt tiền ở chung: có tranh chấp xảy ra sau này là cực kỳ khó chịu và gần như không được giải quyết là: tách là không phải do không đủ chia nhỏ theo diện tích quy định pháp luật, đôi khi người ta theo thỏa thuận, một số người có thể không thậm chí mua đất cho cuốn sách nói chung không thể xác định vị trí của đất đất đó (thực tế trường hợp này, mua đất và 5% không biết nền)

—Khi mua đất ở Bình Dương, bạn có thể yêu cầu người môi giới giới thiệu và các thủ tục để đóng các loại phí thuế. Bởi vì giá dịch vụ là rất rẻ tại Bình Dương, nếu bạn đặt nó có công việc khó khăn bởi thủ tục không thông thạo và chi phí phát sinh đôi khi thậm chí nhiều hơn.

—Đất Mua tại Bình Dương là nhà giá rẻ nhất? Sai lầm, có thấp hay không phụ thuộc vào người bán, thực tế là đa số các chủ sở hữu để bán cho một người mua bất cứ lúc nào “giá trên trời”, người mua nếu có kiến ​​thức về thị trường thiết bị, có thể trả giá xuống một chút. Thông thường khi các lô hàng để bán ra, các nhà môi giới bất động sản này đã thương thảo giá dự thầu (do khả năng thương lượng) với các chủ sở hữu để bán ra sau đó để cạnh tranh với các đối thủ. Giá sử dụng lao động cung cấp cao hơn những người mua bán lẻ nhà môi giới là bình thường (vì chủ sở hữu nghĩ người mua nghĩ rằng nó là rẻ hơn để mua các chủ sở hữu, nếu chủ sở hữu không bán tội phạm cao để có được tiền).

—Trong thực tế, giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán ít thường xuyên hơn so với các giao dịch thông qua một nhà môi giới phụ trách, bởi vì các thủ tục giao dịch nhà ở cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ hợp lệ, nhưng đôi khi người làm trong nghề thiếu sót chuẩn bị lâu hơn. Không có giấy tờ và yêu cầu để sửa chữa hoàn toàn trước một ngày cho công chứng viên ký hợp đồng hợp lệ. Hơn nữa sau đó, phải đi qua nhiều giai đoạn và các hồ sơ nộp cho các thủ tục hành chính với các cơ quan khác như xã hội / phường, quận / huyện, địa chính …

Ý Tưởng Quang – Anh Đỗ Việt Cường

Bạn cần xem thêm tại: http://nhadian.com.vn/

: Không xác định
: Không xác định
: Không xác định
: Không xác định

Thông tin bổ sung

 • Không xác định
 • Không xác định
 • 0
 • 0
 • 0
 • -/-
 • -/-
 • -/-
 • Không xác định
 • Không xác định
 • Không xác định
Gọi ngay