Sinh năm 1981 Tân Dậu Hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nhà nào, cây gì nhất

Thông tin chi tiết

Sinh năm 1981 Tân Dậu Hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nhà nào, cây gì nhất trong năm 2017 này. Để có thể biết thêm chi tiết mời các bạn cùng admin nhà dĩ an bình dương giá rẻ xem  và tham khảo qua nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Xem thêm về tuổi dậu 1981:

1/ Sinh năm 1981 hợp với tuổi nào nhất năm nay.

a/ Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp tuổi làm ăn nào nhất.

Vài nét trung về tuổi dậu:

***Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 tuổi con gà, cung mệnh Càn, mạng cốt tinh Mộc.

***Tính cách của người tuổi Tân Dậu: Là người thông minh, lanh lợi, sáng suốt, được người khác nể trọng, thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó. Là người hiền hậu, có đạo đức, những tâm trạng thường hay buồn rầu vô cớ. Có ý chí tự lập, không nên quá tự cao, sỹ diện mà rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nếu tỉnh táo và sáng suốt thì sự nghiệp mới có thể thăng tiến.

***Nghề nghiệp thích hợp với người tuổi Tân Dậu: Nghề kỹ nghệ, hoặc kỹ thuật, mỹ nghệ hoặc mỹ thuật thì thích hợp hơn.

Tuổi dậu hợp làm ăn với tuổi nào nhất

****Chọn những người có mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi này, công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt.

****Chọn những người có mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì người tuổi Tân Dậu thường là trợ lí hoặc cấp dưới của người mệnh Hỏa thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

****Chọn những người có mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì công việc bình hòa, làm ăn thuận lợi.

****Tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì người tuổi Tân Dậu tạo được điều kiện phát triển trong sự nghiệp.
Chọn những người có mệnh Kim (gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) thì tuổi Tân Dậu không hợp làm ăn với các tuổi này thì sẽ gặp khó khăn, công việc nhiều trở ngại

sinh-nam-1981-tan-dau-hop-voi-tuoi-nao1

b/ TUỔI TÂN DẬU NÊN LẤY VỢ TUỔI GÌ

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi tân dậu(Nam nữ bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người xung quanh yêu mến, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất(Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng và cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi quý hợi(Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp.

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi giáp tý(Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo, sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi bính dần(Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tình nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi đinh mão(Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi mậu thìn(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữu tuổi kỷ tỵ(Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp.

*Tuổi tân dậu lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi ất sửu (Nam hơn nữ 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi canh ngọ (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi tân mùi (Nam hơn nữ 10 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi đinh sửu (Nam hơn nữ 16 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi (Nữ hơn nam 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi mậu ngọ (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

*Tuổi tân dậu nên lấy vợ năm nào

 • Nam tuổi tân dậu kỵ cưới vợ vào các năm 16, 20, 22, 28, 32, 34, 40 tuổi.
 • Nữ tuổi tân dậu kỵ cưới chồng vào các năm 16, 18, 22, 28, 30, 34, 40 tuổi.

—Những năm tuổi nói trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, Có đôi bạn kết hôn vào những năm trên thì thường xảy ra các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa vắng.

—Nam hay nữ tuổi tân dậu 4, tháng 10 âm lịch thì trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

—Nam hay nữ tuổi tân dậu khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Ngọ mới nhằm căn duyên.

—Nam tuổi tân dậu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 5, 10 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.

—Nữ tuổi tân dậu sinh vào các tháng 4, 5, 7 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

—Còn nếu sinh vào tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

2/ Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp với màu gì, số nào, mua xe màu gì, mệnh gì

a/ 1981 hợp màu gì nhất 

Màu tương sinh : Có người mạng Mộc yêu màu xanh và chính đó là màu bản mệnh củ họ và những bộ trang phục hay những phụ kiện có màu xanh giúp cho người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui. Ngoài ra người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen tượng trưng cho hành Thủy ( vì Thủy sinh Mộc )

Màu tương khắc : Những người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim ( vì Kim khắc Mộc ). Nếu mà bạn lỡ yêu màu trắng thì hãy phối thêm các phụ kiện có màu sắc khác nhau để tạo sự phối màu sắc và giảm sự tương khắc.

b/ sinh năm 1981 hợp số nào nhất.

Sinh năm 1981 có Con số hợp là: 1, 6, 7

c/ SInh năm 1981 tân dậu mệnh gì

 • Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mện
 • Cung KHẢM, hành THUỶ, hướng Bắc, quái số 1, sao Nhất Bạch,
 • Đông tứ mệnh (Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

– Hướng tốt:

***Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

***Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

***Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

***Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

tan-dau-1981-hop-mau-gi-nhat

d/ tuổi tân dậu mua xa màu gì?

≥Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

≥ Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh (Tương Hợp) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

≥ Mua xe có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

3/ Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp với hướng nhà nào nhất

THÔNG TIN CHUNG:

— 1981 Tân Dậu Năm sinh dương lịch: 1981

— 1981 Tân Dậu Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

— 1981 Tân Dậu Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

— 1981 Tân Dậu Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch.

HƯỚNG TỐT: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

HƯỚNG XẤU: Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại),

sinh-nam-1981-hop-huong-nha-noa

4/ Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp với cây gì nhất

Theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc, đó là màu nâu, màu xanh nước biển, xám, màu đen.

Trong đó hợp nhất là màu nâu gỗ, yếu tố đại diện cho Mộc. Trong nhà người mệnh Mộc nếu trang trí có màu nâu sẽ rất tốt cho cung Danh Vọng, Tài Lộc và Gia Đạo. Ngoài ra màu xanh lá cũng rất hợp với mệnh Mộc. Màu xanh lá mang lại cảm giác trong lành, tươi tắn và khởi đầu mới. Nó có những tác động rất tốt đến sức khỏe, giảm hồi hộp căng thẳng và lấy lại cân bằng. Nếu người mệnh Mộc muốn sử dụng màu xanh lá, có thể lựa chọn một chậu cây xanh phù hợp với mình sẽ là tốt nhất và mang lại hiệu quả cao theo phong thủy. Một số loại cây thích hợp trồng trong không gian nhà ở của người mệnh

Mộc là: Cây họ tùng trúc, cây Ngọc Bích, Hoa lan, Sâm cảnh, Vạn niên thanh, cây kim tiền, các loại cọ dừa… Số lượng chậu hoa đặt trong nhà hợp mệnh Mộc là 3 hoặc 8 chậu. Vật liệu hợp với người mệnh

Mộc là gỗ và đất, vì thế có thể sử dụng các loại chậu gỗ, chậu sành, hoặc chậu làm từ mây tre đan để trồng cây cảnh.

tuoi-con-ga-1981-gop-cay-canh-gi

: Không xác định
: Không xác định
: Không xác định
: Không xác định

Thông tin bổ sung

 • Không xác định
 • Không xác định
 • 0
 • 0
 • 0
 • -/-
 • -/-
 • -/-
 • Không xác định
 • Không xác định
 • Không xác định
Gọi ngay